Thị trường bất động sản bán Cam Ranh – Khánh Hòa

Thị trường bất động sản bán Cam Ranh – Khánh Hòa

Nguồn cung biệt thự nghỉ dưỡng tại trung tâm TP. Nha Trang tập trung vào cụm Vingroup ở Hòn Tre nhưng hiện nay đã bán hết sản phẩm.

Nguồn cung biệt thự nghỉ dưỡng tại khu vực Cam Ranh tập trung dọc theo trục Nguyễn Tất Thành từ sân bay hướng về dự án Diamond Bay. Số lượng sản phẩm hiện tại còn từ các dự án Movenpick, Mysteri không nhiều.

Khu vực Cam Ranh có các dự án nổi lên từ bán đất nền như Golden Bay (Hưng Thịnh) và dự án KN Paradise (ParaGrus Cam Ranh) mới ra mắt.

Dự báo trong tương lai khi toàn bộ quỹ đất tại khu vực Bãi Dài trở nên khan hiếm nhà đầu tư có nhiều kỳ vọng vào chính sách phát triển du lịch của Chính quyền địa phương vào việc kéo giãn trục du lịch về khu vực giáp ranh với Ninh Thuận thuộc địa phận Bình Lập và Cam Lập để tạo thêm quỹ đất mới phục vụ BĐS Nghỉ Dưỡng bởi nhiều yếu tố thuận lợi về mặt tự nhiên của khu vực này.

Nha Trang – Khánh Hoà – Một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới

Vịnh Nha Trang là một trong số 29 vịnh trên thế giới được câu lạc bộ các vịnh đẹp nhất trên thế giới xếp hạng và chính thức công nhận vào tháng 7/2003. Cùng với vịnh Hạ Long, vịnh Nha Trang là vịnh thứ hai của Việt Nam được xếp vào hàng danh dự này…

Miền của những hòn đảo hoang sơ đẹp ngỡ ngàng

Vịnh Nha Trang có diện tích khoảng 507 km2 bao gồm 19 hòn đảo lớn nhỏ, trong đó Hòn Tre là đảo lớn nhất với diện tích 3.250 ha; đảo nhỏ nhất là Hòn Nọc chỉ khoảng 4 ha. Trong số các đảo trong vịnh có nhiều đảo là danh lam thắng cảnh nổi tiếng như Hòn Mun – diện tích khoảng 160km2 bao gồm khoảng 38km2 mặt đất và khoảng 122 km2 vùng nước xung quanh đảo. Đây là khu bảo tồn duy nhất tại Việt Nam hiện nay. Khu bảo tồn biển Hòn Mun ra đời bao gồm các đảo như Hòn Tre, Hòn Miễu, Hòn Tằm, Hòn Một, Hòn Mun, Hòn Cau, Hòn Vung, Hòn Rơm, Hòn Nọc và vùng nước xung quanh.

Vịnh Nha Trang có khí hậu tương đối ôn hoà, nhiệt độ trung bình năm là 26,3 °C. Có mùa đông ít lạnh và mùa khô kéo dài.

Khí hậu Nha Trang

  • Cao kỷ lục từ tháng 5 đến tháng 9 hàng năm: 38.3 °C – 39.4 °C
  • Nhiệt độ trung bình các tháng cao điểm: 32.8 °C – 33.3 °C
  • Trung bình ngày: 28.9 °C (Tháng 6) – 24.2 °C (Tháng 1)

So với các tỉnh Duyên hải Nam Trung Bộ, Nha Trang là vùng có điều kiện khí hậu thời tiết khá thuận lợi để khai thác du lịch hầu như quanh năm.

TP Nha Trang cách:

  • Hà Nội 1.280 km
  • TpHCM 448 km
  • Huế 630 km
  • Phan Rang 105 km
  • Phan Thiết 206 km
  • Cần Thơ 620 km